THÔNG BÁO

Từ khi tôi xuất bản cuốn sách “Phong Thủy Huyền Không Học”, cũng như mở các khóa Phong Thủy về Huyền Không Phi Tinh, đã có 1 số người mua sách, hoặc ghi danh học, nhưng sau đó lại lấy sách mua được đi in lậu để bán ra ngoài, hoặc mạo danh tôi phổ biến tài liệu của các khóa Phong Thủy cũng như các khóa học…

Vì vậy, tôi xin thông báo về những vấn đề đó như sau:

1/Với sách “Phong Thủy Huyền Không Học”: hiện tại ở Việt Nam, chỉ có 3 chỗ bán sách được sự đồng ý của tôi là:

a/ Anh Vũ đình Trọng, số ĐT: 0982731523 ở miền Bắc. Anh Trọng là người có toàn quyền phân phối sách “Phong Thủy Huyền Không Học” của tôi tại Việt Nam.

b/ Chị Trần thị Hồng, số ĐT: 0945812978.

c/ Phong Thủy Quán, số ĐT: 0938561696

Còn ngoài ra, tất cả sách “Phong Thủy Huyền Không Học” của tác giả Bình nguyên Quân được rao bán từ cá nhân, cơ sở thương mại, hoặc các trang mạng điện tử khác đều là sách giả mạo hoặc in lậu.

2/ Với tài liệu, cũng như các khóa Phong Thủy: cho đến nay chỉ có tôi (Bình nguyên Quân) phân phối tài liệu – cũng như giảng dạy những khóa học đó – mà thôi. Vì vậy, những ai muốn học, hoặc mua tài liệu Phong thủy thì xin liên hệ với tôi qua địa chỉ:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Còn ngoài ra, tất cả mọi tài liệu của các khóa học Phong Thủy của tác giả Bình nguyên Quân được phân phối, rao bán từ cá nhân, cơ sở thương mại, các trang mạng điện tử, hoặc các trung tâm nghiên cứu, giảng dạy Phong Thủy khác đều là giả mạo hoặc in lậu. Nếu sau này khi các khóa Phong Thủy được mở rộng và cần có người ủy quyền để phổ biến bài học hoặc tài liệu thì tôi sẽ thông báo danh tánh những người đó trên trang web này sau.

 

Ngày 29 tháng 5 năm 2020

Bình nguyên Quân

Tư vấn khách hàng

  0903 123 456

 

Tư vấn yahoo

 

Tư vấn Skype