VÀI TRƯỜNG HỢP NHÀ MẮC DỊCH BỆNH CORONA

Trong bài “PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH NĂM CANH TÝ”, tôi đã nêu ra 1 số ý do (theo Phong thủy) khiến cho người sống trong nhà dễ mắc bệnh tật (nhất là về đường hô hấp). Vì vậy trong bài này xin đưa 1 số trường hợp cụ thể để người đọc nghiệm chứng.

Những trường hợp dưới đây chỉ là do tôi tình cờ đọc tin tức mà thấy được, rồi vào Google để tìm hình ảnh về phương hướng, cổng, cửa ra vào của những tòa nhà đó, đồng thời đối chiếu với những nguyên lý của Huyền không Phi tinh để tìm ra những nguyên nhân đã khiến cho người ở trong đó bị mắc bệnh dịch Corona.

1/ KHU “LIFE CARE CENTER OF KIRKLAND”: đây có lẽ là trường hợp được nhiều người biết tới nhất, vì nó là ổ dịch cúm Corona đầu tiên ở Mỹ. Vào giữa tháng 1 năm 2020, 1 thanh niên sau khi đi du lịch từ Vũ Hán trở về Seatle (tiểu bang Washington) đã đến thăm thân nhân đang sống trong khu “Life care center” này. Qua tháng 2, nhiều người tại đây bắt đầu mắc bệnh, với những triệu chứng sốt và khó thở, nhưng vẫn không ai biết là viện dưỡng lão này đã bị vi trùng Corona xâm nhập. Đến ngày 29 tháng 2, sau khi hơn 50 người có liên quan tới trung tâm được xác nghiệm là có vi trùng Coronavirus, chính phủ mới cho cách ly toàn trung tâm, nhưng lúc đó đã quá trễ, và tất cả mọi người đang sống trong đó (120 người già), cũng như toàn bộ nhân viên y tế, phục vụ tại đó (180 người) đều bị coi là đã nhiễm bệnh, và tính đến đầu tháng 4 đã có 55 người sống, làm việc hoặc liên hệ đến trung tâm này (như những nhân viên cứu hỏa tới di chuyển người bệnh của trung tâm rồi bị lây nhiễm…) bị chết vì dịch cúm Corona.

Địa thế và hình dáng khu dưỡng lão này như những hình bên dưới.

 

Với địa thế như trên, tòa nhà này hướng BẮC, có lối vào nằm ở phía TÂY BẮC. Nhưng mặt phía BẮC lại không có cửa, mà chỉ có cửa bên phía TÂY, tại vị trí hình chữ nhật màu vàng.

Nếu đo theo hình của Google thì tòa nhà hướng chính BẮC, nhưng vì độ Từ Thiên ở vùng này là khoảng +15 độ, nên nhà tọa ĐINH hướng QUÝ, và trạch vận như hình dưới.

Nhìn vào trạch vận thấy phía TÂY BẮC bị cặp sát khí 2 – 5, mà nơi đó lại có lối ra, vào làm động khí, nên là nguồn gây ra nhiều tai họa, bệnh tật nguy hiểm. Lại thêm niên tinh số 8 năm nay cũng đến TÂY BẮC, mà vì số 8 là vượng tinh, nếu gặp sinh, vượng tinh thì tốt càng thêm tốt, nhưng nếu gặp sát khí thì hung càng thêm hung để gây họa chết người. Còn phía TÂY có Hướng tinh 6 (Lục bạch Kim), năm nay bị niên tinh 9 (Cửu tử Hỏa) tới khắc, mà nơi đó lại có cửa, nên những người sống (hoặc làm việc) trong tòa nhà này đều dễ mắc bệnh về đường phổi. Đúng ra, phía TÂY có các vận – sơn – hướng tinh 1 – 1 – 6, kết hợp thành những cặp số 1 – 6 Thủy tiên thiên, có thể chế ngự được niên tinh 9 Hỏa. Nhưng vì lối ra vào ở phía TÂY BẮC có cặp sơn – hướng tinh 2 – 5 đều là Thổ, lại được vận tinh 9 là Hỏa sinh cho Thổ. Năm nay niên tinh 8 hành Thổ cũng đến đó, khiến cho Thổ vượng từ ngoài ngõ vào mà khắc chế Thủy nơi phía TÂY, nên tai họa mới xảy ra. Trong tháng 2 ÂM LỊCH (bắt đầu từ ngày 05 tháng 3 đến ngày 04 tháng 4 DƯƠNG LỊCH), nguyệt tinh 9 cũng đến phía TÂY, khiến cho Hướng tinh 6 tại đó bị Hỏa khắc nặng, lại không có Thủy cứu (vì Thủy đã bị Thổ tại ngõ vào khắc, thêm nguyệt tinh 8 cũng đến TÂY BẮC, khiến Thổ càng vượng mà khắc chế Thủy), nên hầu hết mọi người sống hoặc làm việc tại đó đều bị mắc bệnh, cũng như làm cho 55 người bị thiệt mạng.

Bảng Phi tinh tháng 2 ÂM LỊCH năm CANH TÝ, với niên và nguyệt tinh ở mọi khu vực đều trùng lập nhau, nên là lúc niên – nguyệt tinh toàn bàn bị Phục ngâm.

 

2/ VIỆN DƯỠNG LÃO “ST. JOSEPH SENIORS HOME” ở Woodbridge, tiểu bang New Jersey: Vào ngày 31 tháng 3, báo USA Today đăng bài cho biết có 24 người già sống trong trung tâm này được xét nghiệm đã nhiễm vi trùng Corona, và giới chức y tế địa phương tin rằng tất cả những người còn lại (70 người) cùng với nhiều nhân viên y tế, phục vụ tại trung tâm cũng đã bị nhiễm bệnh, nên quyết định dời tất cả mọi người đi nơi khác, và tạm thời đóng cửa trung tâm này. Địa thế và hướng của tòa nhà như những hình dưới.

 

Tòa nhà này bao gồm cả phần có mái màu xám lợt và phần mái màu trắng. Phía trước có con đường đâm thẳng tới. Cửa chính nằm tại đỉnh của hình vòng cung từ con đường phía trước chém vào.

Cửa chính (nơi có hình vòng cung)

Ngoài ra, còn 1 cửa phụ ở cuối tòa nhà như những hình dưới.

 

Cửa này (sát mé bên trái hình) có lối vào làm theo độ dốc để di chuyền người ngồi trên xe lăn.

 

Hướng của tòa nhà này nếu đo theo Google là khoảng 247 độ, nhưng vì độ Từ thiên tại đây là trừ (–) 12 độ, nên hướng của nó là khoảng 235 độ, tức hướng THÂN kiêm KHÔN 5độ, trạch vận như hình dưới.

Nếu lấy tâm nhà thì cửa chính sẽ nằm tại DẬU (phía TÂY), còn cửa phụ nằm tại NGỌ (phía NAM). Mà nhìn vào trạch vận thì thấy phía TÂY có Hướng tinh Thất xích Kim (số 7), năm nay bị niên tinh số 9 Hỏa đến, khắc Hướng tinh 7, khiến cho phổi bị mắc bệnh, nên nhiều người đã bị nhiễm vi trùng Corona. Lại thêm tòa nhà này bị “Thượng sơn, Hạ thủy” (Hướng tinh 8 nằm ở phía sau là Thượng sơn; Sơn tinh 8 đến phía trước là Hạ thủy), mà phía trước còn có con đường đâm thẳng tới, nên đúng ra là đã có tai họa về nhân đinh (chết người). Nhưng vì được 1 yếu tố khác hóa giải, nên các cơ quan y tế đã phát hiện kịp thời “ổ dịch” này, và dời mọi người đi nơi khác, khiến cho không ai bị chết khi đang sống trong tòa nhà này trong năm nay cả.

3/ VIỆN DƯỠNG LÃO “MORNINGSIDE” tại thành phố Springfield, tiểu bang Missouri: vào ngày 01 tháng 4, báo chí đăng có 1 người già trong độ tuổi 90 đã chết vì bệnh Corona, đồng thời cho biết có tổng cộng 5 người sống trong tòa nhà này đã chết vì bệnh đó. Địa thế của tòa nhà như những hình dưới.

 

 

Vì tòa nhà này có 4 khu với phương hướng riêng biệt, nhưng vì khu nhà chéo lớn nhất, lại tiếp cận với đường lớn, nên chọn hướng nhà theo khu vực đó, tức hướng TÂY BẮC. Nếu đo theo Google thì được 315 độ, còn độ Từ Thiên tại khu vực này là dưới 1 độ, nên hướng la bàn trùng với hướng trong Google là 315 độ, tức tọa TỐN hướng CÀN, trạch vận như hình dưới.

Tòa nhà này có 2 cửa: 1 cửa phía TÂY BẮC, 1 cửa phía TÂY như những hình bên dưới.

Cửa phía TÂY BẮC

 

Cửa phía TÂY

 

Nhìn vào trạch vận thấy phía TÂY nhà này có Hướng tinh 7, năm nay bị niên tinh 9 đến khắc, mà nơi đó lại có cửa được xử dụng thường xuyên, nên người sống trong tòa nhà này dễ mắc những bệnh về đường phổi. Trong tháng 2 ÂM LỊCH, nguyệt tinh 9 cũng đến phía TÂY, Hướng tinh 7 bị khắc nặng, nên bệnh tình càng trầm trọng. Lại thêm khu nhà phía NAM có Hướng tinh 5, năm nay gặp niên tinh 2; khu nhà phía ĐÔNG có Hướng tinh 2, năm nay gặp niên tinh 5, đều tạo thành cặp sát khí 5 – 2. Trong tháng 2 ÂM LỊCH, nguyệt tinh đến những nơi đó cũng là 2 và 5, sát khí trùng trùng, nên mới gây họa chết người.

Vì vậy, qua 3 trường hợp ở trên đều cho thấy nhà có cổng, cửa ra vào gặp phải những Hướng tinh 6 hoặc 7, năm nay lại gặp các niên tinh (hoặc nguyệt tinh) 9, 2, 7 đến khắc thì đều dễ mắc bệnh về đường phổi. Đến khi bị cả niên – nguyệt tinh cùng đến khắc thì bệnh càng nặng và nguy hiểm. Còn việc có gây tai họa chết người hay không là còn tùy vào những yếu tố khác nữa. Trong cả 3 trường hợp trên tôi đều lấy trạch vận trong vận 8, vì tuy không biết những cơ sở đó bắt đầu hoạt động từ bao giờ, nhưng hầu hết những người già sống trong những viện dưỡng lão đều không thể sống quá 10 năm được, nên chỉ có thể nhập trạch trong vận 8 mà thôi.

Ngoài ra, như bảng Phi tinh của niên – nguyệt tinh trong tháng 2 ÂM LỊCH cho thấy là toàn bàn đều bị Phục Ngâm, nên hầu như nhà nào cũng gặp khó khăn, trắc trở hoặc tai họa trong tháng vừa qua. Tuy nhiên, nếu nói như vậy thì năm nào cũng có niên tinh và nguyệt tinh trùng lập với nhau ít nhất là 1 lần (còn nhiều là 2 lần), nhưng tại sao những năm khác lại không có chuyện gì đáng kể? Còn năm nay lại khiến cho bao nhiêu người bệnh tật, điêu đứng? Mọi sinh hoạt trong xã hội của bao nhiêu quốc gia hầu như bị đình trệ? Theo sự suy nghĩ chủ quan của tôi có lẽ vì năm nay Thái Tuế đến phía BẮC, Tam Sát và Nhị Hắc đến phía NAM, Ngũ Hoàng đến phía ĐÔNG, lại được Cửu tử Hỏa đến phía TÂY hỗ trợ, tức là cả 2 trục chính của trái đất đều bị sát khí (trục BẮC – NAM phát ra lực từ trường của quả đất; trục ĐÔNG – TÂY là chiều quay của quả đất), nên khi Phi tinh bị Phục ngâm toàn bàn mới gây ra khó khăn lớn cho mọi nhà như vậy?!! Nếu quan niệm này là đúng thì sang tháng 3 ÂM LỊCH này, Phi tinh không còn bị Phục Ngâm nữa thì bệnh tật, tai họa sẽ giảm xuống, và mọi sinh hoạt sẽ dần dần trở lại bình thường. Tuy nhiên, đến tháng 11 ÂM LỊCH (tức tháng TÝ), Phi tinh lại bị Phục Ngâm thêm 1 lần nữa, nhưng hy vọng là đến lúc đó, mọi quốc gia đã có thời gian chuẩn bị, cũng như cơ thể con người đã bắt đầu quen với bệnh dịch này, nên sẽ không còn tình trạng đau ốm hoặc chết chóc nhiều như trong tháng vừa qua nữa.

 

Ngày 05 tháng 4 năm 2020

 

BNQ